Tình hình thị trường bất động sản Hà Nội Q3/2017 | Tiềm năng phân khúc căn hộ để bán

Mười ba dự án mới và các giai đoạn tiếp theo của mười sáu dự án đang mở bán cung cấp 6.170 căn hộ ra thị trường, giảm 3% theo quý nhưng tăng 41% theo năm.

Hạng B tiếp tục chiếm ưu thế trong hoạt động mua bán trên thị trường. Chịu ảnh hưởng từ tháng mưa Ngâu, có khoảng 5.660 căn đã được bán, giảm 17% theo quý tuy nhiên vẫn khá ổn định theo năm. Tỉ lệ hấp thụ trung bình đạt 24%. Giá chào bán giảm ở hầu hết các hạng, đạt 28.432.000 VNĐ/m2 (1.247 USD/m2).

Người mua nhà đang chuyển dần sự quan tâm rõ rệt sang phân khúc nhà ở giá rẻ với một tỉ trọng nhu cầu khá lớn.

Hoạt động thị trường căn hộ sơ cấp theo hạng – Q3/2017

Trong Quý 4, sẽ có khoảng 42 dự án được mở bán, trong đó hầu hết là các dự án hạng B và hạng C.

Nhìn chung, đối với phân khúc CĂN HỘ ĐỂ BÁN, tuy tổng lượng giao dịch giảm 3% theo quý, nhưng đã tăng khoảng 41% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó phân khúc căn hộ hạng B tiếp tục chiếm ưu thế với sự quan tâm rõ rệt từ phía người mua nhà. Ngoài ra, với giá chào bán trung bình giảm, đây là thời điểm thuận lợi để người mua nhà sở hữu một căn hộ chung cư với giá cả hợp lý nhất. Cụ thể phải kể đến dự án Sky Park Residence:

Tọa lạc tại số 3 Tôn Thất Thuyết, Sky Park Residence là tổ hợp 2 tòa tháp cao 27 và 37 tầng, cung cấp 496 căn hộ và penthouse đa dạng từ 1 – 4 phòng ngủ.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa trung tâm khu đô thị mới Cầu Giấy, được bao quanh bởi các tuyến đường huyết mạch, hệ thống tiện ích hiện đại và khu công viên Cầu Giấy Yên Hòa. Bên cạnh đó, với hệ thống tiện ích nội khu được thiết kế sang trọng và hoàn chỉnh, Sky Park Residence mong muốn mang đến một phong cách sống mới, tiện nghi, ấm áp cho cư dân sau một ngày làm việc căng thẳng.

---------

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đăng ký tham quan căn hộ mẫu.

ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI BỞI SAVILLS VIETNAM:

📞0912 833 333 | 📧 hanoisales@savills.com.vn

🌏 http://skypark.savills.com.vn/pa es/lien-he

 

KHU CĂN HỘ CAO CẤP SKY PARK RESIDENCE – SỐ 3 TÔN THẤT THUYẾT

📍 Khu căn hộ mẫu, Số 9 Phạm Hùng, Hà Nội

🕘 09:00 – 18:00 | Thứ 4 & Chủ nhật

---------

Điều khoản miễn trừ:

Tài liệu này được Công ty Savills thực hiện chỉ để cung cấp thông tin. Chúng tôi đã cẩn thận và cân nhắc khi thực hiện tài liệu này. Nội dung có thể sẽ thay đổi và những điều này không là hoặc là một phần của thư chào hoặc hợp đồng. Các bên quan tâm sử dụng tài liệu này không nên tin cậy hòan tòan những nhận định cũng như các trình bày trong bản tài liệu này mà phải tự mình kiểm chứng tính chính xác. Không một nhân viên nào của Savills có quyền trình bày hay đảm bảo bất kỳ điều gì có liên quan đến những điều này và Savills không chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ việc gì hay bất kỳ tổn thất nào phát sinh từ nội dung của tài liệu này. Bản báo cáo này không được quyền sao chép lại toàn bộ hay một phần dưới mọi hình thức nếu không được sự đồng ý bằng văn bản của Savills.© Công ty TNHH Savills Vietnam 2017.

---------

HÌNH ẢNH CĂN HỘ MẪU SKY PARK RESIDENCE